Bà nội trợ thuê cả ôtô mua chén đĩa giá 10.000 đồng

0
60

Nhiều bà nội trợ phải thuê ô tô để chở cùng lúc chục thùng gốm sứ trong đợt đại hạ giá của thương hiệu Minh Long tại TP HCM.

Chiều 13/1, ngày cuối cùng thương hiệu gốm sứ này đại hạ giá từ 30-70% tại trung tâm thương mại Aeon mall Bình Tân (quận Bình Tân, TP HCM), hàng trăm bà nội trợ đã lũ lượt tranh thủ sắm tô chén, bình hoa trang trí giá rẻ đón Tết.

 
Gian hàng gốm sứ đại hạ giá thu hút rất đông khách mua. (Ảnh: P.Minh).

Các mặt hàng của thương hiệu gốm sứ quen thuộc này từ dĩa, chén, bình trà, tô đựng thức ăn, trái cây cỡ đại… chỉ từ 10.000 đồng/cái. Trong đó, sản phẩm đắt nhất sau khi đã hạ giá chỉ 120.000 đồng.

“Những cái đĩa này là như nhau hết hả em? Nếu vậy thì chị khỏi phải lựa, cho chị nguyên 2 thùng loại đĩa này nha em”, bà Thơm – một tay mân mê chiếc đĩa với giá chỉ còn 10.000 đồng, nói nhanh với nhân viên.

Bà cũng tranh thủ chọn thêm chén và tô. Với mỗi loại như vậy, bà yêu cầu nhân viên lấy số lượng lớn, lên đến từ 3-4 thùng. Sau khi nhẩm tính tổng số gốm sứ mua, bà và các con giật mình vì không thể chở về được do đi xe máy.

ba noi tro thue ca oto mua chen dia gia 10000 dong
Giảm giá là chương trình được thương hiệu gốm quen thuộc này thực hiện thường niên vào cuối năm âm lịch. (Ảnh: P.Minh).

“Tôi đã gọi 2 chiếc ô tô của một dịch vụ cho thuê xe sát nhà mang đến chở hết số gốm này về. Chương trình đại hạ giá này rất tốt, chừng này gốm tính ra chỉ vài triệu đồng. Trong khi đó, nếu không giảm giá thì đụng vào sẽ… phỏng tay”, bà Thơm nói.

Về đơn hàng với số lượng lớn này, bà Thơm tiết lộ không phải mua về để kinh doanh, mà là thay thế các dụng cụ nhà bếp của mình cho sang hơn, đồng thời làm quà tặng biếu họ hàng, bạn bè những ngày gần Tết.

Không riêng người phụ nữ này, một số khách hàng khác cũng không bỏ lỡ cơ hội “siêu giảm giá” gốm sứ đầu năm nên phần lớn chọn mua từ 1-2 thùng sản phẩm.

Tại gian hàng khuyến mãi, đa số là bà nội trợ đều bất ngờ trước chương trình giá sốc của thương hiệu gốm nổi tiếng. Sau khi rời gian hàng, mỗi người đều cầm trên tay ít nhất từ 3-4 món đồ gốm.

Do số lượng người mua quá đông, tại quầy thanh toán, hàng chục người phải xếp hàng dài, chờ nhân viên gói sản phẩm bằng giấy để tránh trầy xước, va đập trong quá trình vận chuyển.

Vào cuối tháng 11/2018, gốm sứ Minh Long cũng đã tổ chức chương trình đại hạ giá thu hút hàng trăm chị em nội trợ kéo nhau mua tô, chén, dĩa, ly trà… giảm giá xuống mức thấp nhất 10.000 đồng/cái. Chương trình đại hạ giá được thương hiệu này thực hiện thường niên vào mỗi cuối năm âm lịch, để kích cầu mua sắm dịp đầu năm mới.

Phúc Huy

Theo Đời sống & Pháp lý

Nguồn bài viết: https://vietnammoi.vn/ba-noi-tro-thue-ca-oto-mua-chen-dia-gia-10000-dong-168728.html

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Vui lòng viết bình luận của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn ở đây!