Cần có cái nhìn đúng với nỗ lực của nhà đầu tư

Chủ Đầu Tư: ‘‘ Khu nhà ở thu nhập thấp Lê Phong Thuận Giao tâm huyết với dự án, góp phần bảo đảm an sinh xã hội ”.

0
61
cai-nhin-dung-dan-nhat-cua-nha-dau-tu
Chủ Đầu Tư: ‘‘ Khu nhà ở thu nhập thấp Lê Phong Thuận Giao tâm huyết với dự án, góp phần bảo đảm an sinh xã hội ”.
 

Theo quy hoạch xây dựng vùng TP HCM đến năm 2030, tỉnh Bình Dương sẽ được quy hoạch là tiểu vùng phía Bắc của TP HCM với trục hành lang dọc quốc lộ 13 và là tiểu vùng khu đô thị trung tâm của thành phố.

Các thị xã, thành phố như TP Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát, Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên phát triển theo hướng đô thị – công nghiệp – dịch vụ – tài chính gắn với đầu mối đa phương tiện. Trong khi đó, các huyện Bầu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo phát triển công nghiệp đa ngành, chế biến nông lâm sản.

Hiện nay, thị trường bất động sản nước ta đã và đang phát triển rất mạnh mẽ. Ngoài những điểm nóng bất động sản như Hà Nội, TP.HCM thì thị trường bất động sản Bình Dương cũng thầm lặng phát triển.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong có  Địa chỉ: 26/11 Khu phố Tây A, Phường Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Là một trong những điểm sáng tiêu biểu cũng như khẳng định được thương hiệu uy tín hàng đầu  trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản không chỉ trên địa bàn tỉnh Bình Dương mà còn trên toàn quốc.

Tuy nhiên gần đây trên các mặt báo, phương tiện thông tin đại chúng xuất hiện những thông tin phản ánh không đúng sự thật, chưa được điều tra kỹ lưỡng về dự án đầu tư xây dựng: Khu nhà ở thu nhập thấp Lê Phong Thuận Giao tại Đường Thuận An Hòa, Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong làm Chủ đầu tư gây hoang mang dư luận,  môi trường đầu tư địa phương. Có những bài viết đã nêu rõ tên đích danh dự án và Chủ đầu tư, cho rằng dự án : Dối trên lừa dưới khi bán đất vẽ hoàn toàn sai sự thật.

Dự án xây dựng : Khu nhà ở thu nhập thấp Lê Phong Thuận Giao tại Đường Thuận An Hòa, Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong làm chủ đầu tư đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật. 

Cụ thể, như đã được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt theo quyết định số:

3000/UBND-KTN ngày 04/7/2018 về việc chấp thuận cho Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong được làm Chủ đầu tư Khu nhà ở thu nhập thấp Lê Phong Thuận Giao với diện tích đất 25,000 m2, số lượng 210 căn nhà trên tổng số dân cư là 840 người, mức vốn đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng dự kiến 67,8 tỷ đồng.

Tiếp đến Ngày 27/7/2018, UBND thị xã Thuận An đã ra Quyết định số 4880/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500 Khu nhà ở thu nhập thấp Lê Phong Thuận Giao.

Trong quá trình thực hiện dự án Chủ đầu tư khu nhà ở thu nhập thấp Lê Phong Thuận Giao, Công ty Lê Phong luôn chấp hành các quy định về phát triển dự án. Triển khai đầy đủ các thủ tục pháp lý được các đồng chí lãnh đạo địa phương, Tỉnh Ủy đánh giá rất cao.

Công tác san lấp mặt bằng, hệ thống hạ tầng kỹ thuật  được Chủ đầu tư chú trọng và ưu tiên hang đầu và đang dần được hoàn chỉnh một cách toàn diện.

Các thủ tục pháp lý còn lại như hoàn thiện đầu nối giao thông môi trường PCCC,  nước, điện, thoát nước (nước mưa, nước thải) theo quy định cũng Chủ đầu tư triển khai tích cực…

Việc Chủ đầu tư Công ty Lê Phong triển khai dự án: Khu nhà ở thu nhập thấp Lê Phong Thuận Giao. Là đúng theo trình tự pháp luật hiện hành, với việc là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại địa bàn tỉnh Bình Dương.

Nên khi triển khai Công ty Lê Phong nhận được sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương cũng như sự quan tâm và tin tưởng của các nhà đầu tư, các khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Trong những năm qua, trên mọi diễn đàn, Đảng, Chính phủ vẫn luôn kêu gọi hỗ trợ và bảo vệ doanh nghiệp. Việc thông tin một chiều, thiếu chính chính xác, trong bất kỳ hoàn cảnh nào rất có thể sẽ gây hiểu lầm, tạo hình ảnh xấu cho doanh nghiệp cũng như chính quyền địa phương.

Lợi dụng các sơ hở  trong GPMB, phát triển hạ tầng kỹ thuật một số đối tượng đã công kích, dựng nên những thông tin không chính xác về kiến trúc, đơn giá giải phóng mặt bằng, thông tin quy hoạch với nhưng từ ngữ vô trách nhiệm, thiếu cơ sở, để đưa lên các phương tiện truyền thông, nhằm mục đích hạ thấp uy tín của Chủ đầu tư và chính quyền địa phương.

Đứng trước những câu chữ xuyên tạc kia Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong luôn giữ vững lập trường và tin rằng chính quyền, dư luận sẽ có cái nhìn đúng đắn với những nỗ lực của Chủ đầu tư khi cố gắng hoàn thiện hạ tầng nhanh nhất, quy hoạch kiến trúc hạ tầng, xây dựng triển khai dự án: Khu nhà ở thu nhập thấp Lê Phong Thuận Giao, ngày càng hoàn chỉnh và đồng bộ.

Đồng thời Chủ đầu tư cũng phản ánh để các bài viết truyền thông báo chí khi đưa tin phải có sự tìm hiểu rõ ràng, có căn cứ và có trách nhiệm với những thông tin đưa ra./.

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Vui lòng viết bình luận của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn ở đây!