CenLand và Bách Đạt ký kết hợp tác phát triển dự án Bách Đạt Riverside

0
57

Được biết, trước đó vào năm 2015, 2016 CenLand và Bách Đạt đã hợp tác phát triển thành công nhiều dự án tại khu vực phía Nam Đà Nẵng như Sentosa City, Sentosa Riverside. 

Với sự am hiểu thị trường khu vực miền Trung, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand bắt tay hợp tác cùng Công ty TNHH Sản Xuất và Thương mại Bách Đạt phát triển hợp tác kinh doanh dự án Bách Đạt Riverside với kì vọng sẽ tiếp tục tạo nên những khu đô thị hiện đại và đáng sống nhất khu Nam Đà Nẵng.

Được thành lập từ năm 2005, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bách Đạt là một trong những công ty bất động sản uy tín hàng đầu tại khu vực miền Trung. 

Hiện tại, doanh nghiệp này đang triển khai thực hiện đồng loạt nhiều dự án phát triển đô thị, sử dụng nhiều quỹ đất có vị trí đẹp, chạy dọc theo đường giao thông ven biển, kết nối 2 khu du lịch nổi tiếng thế giới là Đà Nẵng – Hội An; Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bách Đạt đã thực hiện và hoàn thành nhiều dự án lớn như KĐT An Phú Quý, dự án khu phố chợ Điện Dương, Khu dân cư Hòa Minh 2, Sentosa City, Sentosa Riverside…. 

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) là đơn vị am hiểu thị trường và có kinh nghiệm 16 năm trong việc phân phối, đầu tư phát triển các dự án bất động sản. Quý III/2018, là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển và thành công vượt bậc của CenLand khi chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE với mã cổ phiếu CRE và nhận sự đầu tư của hai quỹ ngoại lớn là VinaCapital và Dragon Capital.

CenLand đã và đang triển khai thành công nhiều dự án lớn ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Tất cả dự án CenLand hợp tác phát triển đều được được thẩm định kĩ về tính pháp lý và có tính thanh khoản cao. 

Tại thị trường miền Trung, đặc biệt là khu vực phía Nam Đà Nẵng, CenLand đã triển khai thành công nhiều dự án, trong đó chuỗi dự án Sentosa City, Sentosa Riverside là những dự án nổi bật nhất. Hiện tại dự án đã có hạ tầng hoàn thiện và giá trị dự án đã tăng từ 3 – 5 lần so với thời điểm trước đó.

CenLand nhận định, Nam Đà Nẵng là thị trường hấp dẫn có đầy đủ điều kiện phát triển cả về du lịch, nghỉ dưỡng, công nghiệp và cảng biển, bất động sản khu vực này rất tiềm năng và luôn trong tình trạng khan hàng đặc biệt là những dự án ở vị trí thuận lợi, pháp lý minh bạch. CenLand mong muốn với kinh nghiệm, sự am hiểu thị trường địa phương sẽ tiếp tục hợp tác để xây dựng và phát triển với các chủ đầu tư uy tín để phát triển những dự án lớn, góp phần nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng cư dân.

Đại diện chủ đầu tư Bách Đạt phát biểu tại sự kiện

Tham dự sự kiện, đại diện chủ đầu tư ông Lê Kim Hùng – Giám đốc tài chính, pháp chế Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Bách Đạt chia sẻ: “CenLand là một trong những đơn vị đầu tiên trong việc khai phá và phát triển tiềm năng bất động sản khu vực phía Nam Đà Nẵng, nơi đây từ một vùng đất còn hoang sơ đã và đang trở thành những khu đô thị hiện đại, trẻ trung và năng động”. 

‘Đặc biệt, với nền tảng hợp tác tốt đẹp từ các dự án trước đó, chúng tôi kì vọng Bách Đạt Riverside sẽ là dự án thành công đánh dấu mối quan hệ hợp tác lâu dài bền chặt giữa 2 bên. Với phương diện là chủ đầu tư dự án, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực để đẩy nhanh tiến độ, hạ tầng và tiện ích cảnh quan chung để Bách Đạt Riverside trở thành dự án nổi bật nhất khu Nam Đà Nẵng”.

Thông qua việc kí kết hợp tác kinh doanh dự án Bách Đạt Riverside giữa CenLand và Bách Đạt, chúng ta kì vọng sắp tới thị trường sẽ chào đón một sản phẩm bất động sản chất lượng, ở vị trí đắc địa đem lại cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Được biết vào ngày 07/12/2018 hơn 500 nhân viên kinh doanh sẽ tham dự sự kiện Lễ Ra Quân dự án Bách Đạt Riverside tại Loyal Lotus – Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 094 950 9626.

Nguồn bài viết: https://theleader.vn/cenland-va-bach-dat-ky-ket-hop-tac-phat-trien-du-an-bach-dat-riverside-1543978185691.htm

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Vui lòng viết bình luận của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn ở đây!