DRH Holdings cất nóc dự án căn hộ D-Vela

0
84

Tọa lạc tại mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP. HCM, D-Vela là cao ốc cao 20 tầng, trong đó có 2 tầng hầm đỗ xe, 168 căn hộ diện tích từ 55m2 trở lên, 82 căn officetel có chức năng văn phòng kết hợp với để ở và 9 căn shophouse.

Theo ông Ngô Đức Sơn, Phó tổng giám đốc Kinh doanh của DRH Holdings, ngoài những yếu tố cạnh tranh như vị trí, tiện ích thông minh, D-Vela còn thu hút thị trường bởi giá bán hợp lý.

“Với chỉ 1,9 tỷ đồng một căn hộ có diện tích lên đến 70m2 gồm 2 phòng ngủ, nếu xét về bình diện giá, so với các dự án lân cận D-Vela có giá cạnh tranh bậc nhất tại Quận 7, TP.HCM”, ông Sơn khẳng định.

Cũng theo ông Sơn, khách hàng chỉ cần bỏ ra 589 triệu đồng (tương đương 30% giá trị căn hộ) có thể xách vali vào ở ngay vào quý I/2019.

Hiện tại, ngoài việc cất nóc và cấp tập hoàn thiện dự án, hiện DRH Holdings cũng cho bàn giao một số căn đã hoàn thiện cơ bản cho khách hàng tại tầng 8 của dự án.

D-Vela  là dự án hiếm hoi tại khu vực quận 7 tiến hành cất nóc vào quý IV năm 2018 và bàn giao nhà cho khách hàng vào quý I/2019.

D-Vela là một trong bốn dự án trọng điểm của DRH Holdings trong giai đoạn 2016-2018 bao gồm Central Garden, Aurora Residences và Symbio Garden.

“Với định hướng mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi với chi phí hợp lý, DRH Holdings đã cân nhắc giá thành sản phẩm làm sao tiệm cận tốt nhất đến nhu cầu và khả năng của khách hàng. Trong năm 2019, chúng tôi tiếp tục phát triển các dự án tại Quận 8, Quận 9 và một khu du lịch cao cấp ven biển tại một địa phương có cung đường du lịch đẹp nhất Việt Nam”, ông Sơn tiết lộ.

Nguồn bài viết: https://theleader.vn/drh-holdings-cat-noc-du-an-can-ho-d-vela-1541563180133.htm

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Vui lòng viết bình luận của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn ở đây!