Giá Bitcoin hôm nay (05/10): Giằng co quanh ngưỡng thấp

0
75
iá Bitcoin hôm nay 05/10 vẫn giằng co quanh ngưỡng giá 6.500 USD/BTC và chưa có dấu hiệu sẽ đi lên trong phiên cuối tuần. 
 

Giá Bitcoin hôm nay 04/10 đang giao dịch quanh ngưỡng giá 6.550 USD/BTC – tăng 100 USD so với ngày hôm qua.

Giá Bitcoin hôm nay mở cửa giao dịch ở mức 6.470 USD/BTC. Giá giao dịch cao nhất trong ngày là 6.595 USD/BTC và giá thấp nhất là 6.466 USD/BTC. Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 113 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.304.725 đồng.

Giá Bitcoin hôm nay 05/10 vẫn giằng co quanh ngưỡng giá 6.500 USD/BTC và chưa có dấu hiệu sẽ đi lên trong phiên cuối tuần.

gia bitcoin hom nay 0510 giang co quanh nguong thap
Giá Bitcoin chưa thể tăng.

Quỹ đầu tư Tiger Global vừa “hoàn thành thương lượng” mua lại cổ phần trị giá khoảng 500 triệu USD ở một trong những công ty tiền kỹ thuật số lớn nhất nước Mỹ Coinbase, theo một báo cáo đánh giá khoảng 8 tỷ USD.

Tiger là 1 công ty nổi tiếng được dẫn dắt bởi các nhà đầu tư hiểu biết, do đó khoảng đầu tư này thu hút được nhiều quỹ phòng hộ khác, một số trong đó cũng đang tìm kiếm những thương vụ tương tự.

Mặc dù xu hướng thị trường giảm giá khiến cho những nhà đầu tư cá nhân tránh xa, các tay chơi tổ chức vẫn đang đổ xô nhảy vào đầu tư các công ty blockchain và tiền kỹ thuật số. Một báo cáo của Diar cho thấy rằng các quỹ đầu tư mạo hiểm bơm khoảng 3,9 tỷ USD vào các công ty blockchain tính đến nay trong năm 2018, tăng 280% so với năm 2017.

Theo quỹ Bitwise Asset Management có trụ sở tại San Francisco thì mặc dù giá các đồng tiền mật mã lớn tiếp tục giảm, nhưng cảnh quan chung vẫn không có nhiều thay đổi trong tháng 9, do đó đây không phải là dấu hiệu xấu.

CEO Hunter Horsley và Matt Hougan, trưởng phòng nghiên cứu toàn cầu của công ty, viết: “Theo quan điểm của chúng tôi, không có dấu mốc đáng kể nào xảy ra trong tháng 9 vừa qua; thay vào đó, sự tiến bộ chậm chạp vẫn tiếp tục, điều đó cũng đủ tốt cho thị trường ”.

Stefan Qin, đối tác quản lý tại quỹ đầu tư tiền kỹ thuật số Virgil Capital, sử dụng các con bot của chính mình để cạnh tranh với bot của đối thủ trên khắp các sàn giao dịch trên thế giới. Công ty của ông tạo nên những chức năng phát hiện các hoạt động phi pháp tiềm tàng.

Nguồn: https://vietnammoi.vn/gia-bitcoin-hom-nay-0510-giang-co-quanh-nguong-thap-149245.html

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Vui lòng viết bình luận của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn ở đây!