GrabPay by Moca đã hợp tác với 11 ngân hàng, sắp ra thêm tính năng mới

0
39

Theo tìm hiểu của VietnamFinance, những tiện ích thanh toán mới trên ví GrabPay by Moca bao gồm:

Tính năng thanh toán tại các nhà hàng, cửa hàng sẽ được Moca chính thức triển khai tại TP.HCM và Hà Nội từ ngày 17/1/2019. Chỉ cần quét mã QR đơn giản, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán và hoàn tất giao dịch không dùng tiền mặt một cách an toàn, thuận tiện tại các điểm chấp nhận thanh toán qua ví GrabPay by Moca, đồng thời, được tích lũy điểm thưởng GrabRewards cho mỗi giao dịch.

Trong thời gian đầu, tính năng thanh toán tại cửa hàng sẽ được triển khai tại hơn 1.000 cửa hàng ở các quận trung tâm tại TP.HCM và Hà Nội trước khi mở rộng đến các khu vực khác, và dự kiến sẽ tăng gấp 20 lần số cửa hàng hỗ trợ thanh toán qua ví GrabPay by Moca trước cuối năm 2019.

Tính năng thứ 2 là nạp tiền điện thoại di động trực tiếp và mua mã thẻ cào điện thoại qua ví GrabPay by Moca một cách thuận tiện và tiết kiệm hơn với mức chiết khấu hấp dẫn. Đồng thời tận hưởng nhiều ưu đãi cho mỗi lần nạp tiền. Danh sách các nhà mạng hiện bao gồm Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile, Gmobile.

Trước đó, Grab cũng đã triển khai thử nghiệm chương trình GrabClub – Gói Hội Viên, giúp khách hàng tiết kiệm chi tiêu tối ưu khi sử dụng các dịch vụ của Grab như di chuyển, đặt thức ăn qua GrabFood.

Để tăng tính tiện ích cho người sử dụng, hiện ví điện tử GrabPay by Moca đã liên kết với 11 trong số những ngân hàng lớn nhất cả nước (gồm ACB, BIDV, HDBank, MBBank, OCB, SCB, SHB, STB, Vietcombank, VietinBank, VPBank) và 1 ngân hàng số (Timo của VPBank).

Thanh toán không dùng tiền mặt sẽ không còn lạ lẫm với nhiều người dân Việt thông qua ví GrabPay by Moca

Ông Nguyễn Tuấn Anh, Chủ tịch Grab Việt Nam, cho biết từ khi ra mắt phương thức thanh toán GrabPay by Moca vào tháng 10/2018, số lượng người dùng kích hoạt thành công ví GrabPay by Moca ngày càng tăng lên và nhiều người được tận hưởng những tiện ích từ thanh toán không dùng tiền mặt.

Trong thời gian ngắn sắp tới, Grab và đối tác Moca sẽ cùng hợp tác để giới thiệu thêm nhiều tính năng cho ví GrabPay by Moca.

Theo thống kê vào tháng 12/2018, số lượng giao dịch không dùng tiền mặt trên nền tảng Grab đã đạt được mức tăng trưởng ấn tượng, vượt hơn 370% so với cùng kỳ năm trước. Đến nay, người dùng không chỉ có thể sử dụng ví GrabPay by Moca để thanh toán cho các chuyến đi Grab, cho đơn hàng GrabFood và GrabExpress, mà còn có thể chuyển tiền trong ví cho nhau, thanh toán tại cửa hàng, nạp tiền điện thoại di động…

Nguồn bài viết: https://vietnamfinance.vn/grabpay-by-moca-da-hop-tac-voi-11-ngan-hang-sap-ra-them-tinh-nang-moi-20180504224218811.htm

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Vui lòng viết bình luận của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn ở đây!