Hyundai bổ sung thêm nhiều thiết bị mới cho Grand i10 giá 184 triệu đồng

0
59

Grand i10và Xcent cùng được Hyundai bổ sung thêm nhiều thiết bị mới nhằm tăng khả năng cạnh tranh tại thị trường Ấn Độ.

Hyundai vừa bổ sung thêm nhiều thiết bị cho các mẫu Grand i10 và Xcent của mình nhằm làm tăng tính cạnh tranh tại thị trường Ấn Độ.

Các biến thể tầm trung của Grand i10 và những chi tiết kỹ thuật trên chiếc Xcent cao cấp được trang bị tốt hơn cả bên trong lẫn bên ngoài.

Trên chiếc Grand i10 Magna, Hyundai bổ sung thêm hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7.0 inch và ứng dụng iBlue của Hyundai.

Mặt ngoài chiếc Sportz cao cấp giờ đây có đèn LED chạy ban ngày (DRL) và cánh lướt gió phía sau, trong khi nội thất được nâng cấp với lỗ thông gió phía sau và hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng chạy ứng dụng iBlue.

Trong khi đó, phiên bản cao cấp nhất của Xcent, SX và SX (O) được trang bị ứng dụng Hyundai iBlue cho hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7.0-inch và sạc không dây.

The Grand i10 Magna có giá Rs 5,69-6,67 lakh (khoảng từ 184 triệu – 216 triệu cho các bản xăng-MT, xăng-AT và diesel-MT) trong khi bản Sportz của chiếc hatchback có giá 6,00 Rs Rs lakh (khoảng 194 triệu và có các bản xăng-MT, xăng-AT và diesel-MT ).

Khánh Hồng

VietQ

Nguồn bài viết: https://vietnammoi.vn/hyundai-bo-sung-them-nhieu-thiet-bi-moi-cho-grand-i10-gia-184-trieu-dong-158699.html

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Vui lòng viết bình luận của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn ở đây!