Money Forward lập công ty con, nhắm mảng tài chính tiêu dùng tại Việt Nam

0
52

Theo ông Takayuki Tsuzuki, Tổng Giám đốc điều hành công ty TNHH Money Forward Việt Nam, doanh nghiệp này “có sứ mệnh hỗ trợ phát triển, nâng cấp các sản phẩm đang phổ biến tại Nhật Bản và tham gia nghiên cứu phát triển dịch vụ mới cho thị trường Việt Nam”. 

Ông Takayuki Tsuzuki cho biết thêm, “Việt Nam có nguồn nhân lực công nghệ thông tin dồi dào và chất lượng, đồng thời có sự tương đồng về văn hóa nên dễ hợp tác làm việc cùng nhau. Tôi rất vui khi được làm việc với các kỹ sư Việt Nam để phát triển dịch vụ cho thị trường… Trong tương lai gần, Money Forward muốn khởi động một loạt các dịch vụ công nghệ tài chính cho chính thị trường này”. 

Được thành lập tháng 5/2012, Money Forward Inc. là đơn vị chiếm thị phần lớn nhất tại Nhật Bản trong lĩnh vực cung cấp các ứng dụng công nghệ điều hành ngân sách cho cá nhân và nền tảng dịch vụ điện toán đám mây dành cho doanh nghiệp “Money Forward Cloud Series”. 

Từ năm 2017, công ty phát triển thêm những sản phẩm công nghệ tài chính như MF KESSAI – dịch vụ quyết toán chi trả liên ngành, Sira Tama – ứng dụng tiết kiệm tiền tự động, STREAMED – phần mềm ghi sổ kế toán đám mây, Mirai Talk – nơi khách hàng có thể giải quyết mối quan tâm tài chính trực tiếp với các nhà hoạch định tài chính, Manageboard – điện toán đám mây phân tích kinh doanh. 

Ngày 29/9/2017, Money Forward được niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán Tokyo (Nhật Bản) và đến tháng 5/2018 công bố kế hoạch thành lập sàn giao dịch tiền mã hóa cũng như thành lập các kênh truyền thông liên quan. 

Money Forward hiện có hơn 7 triệu người dùng. Đặc biệt, ứng dụng miễn phí trên nền tảng android dành cho mảng điều hành ngân sách cho cá nhân (Money Forward) đã giành được giải thưởng ứng dụng tài chính cá nhân tốt nhất trên Google Play trong ba năm liên tiếp (2014, 2015 và 2016).

Nguồn bài viết: https://vietnamfinance.vn/money-forward-lap-cong-ty-con-nham-mang-tai-chinh-tieu-dung-tai-viet-nam-20180504224216646.htm

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Vui lòng viết bình luận của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn ở đây!