Nam Long đầu tư 3 dự án khu đô thị mới

0
30

Công ty CP Đầu tư Nam Long hôm nay “trình làng” ba dự án khu đô thị mới sẽ triển khai trong năm nay với tổng quỹ đất trên 200ha, trong đó có dự án đầu tiên ở thị trường miền Bắc. 

Tại sự kiện Nam Long Day tổ chức tại TP. HCM ngày 28/3/2019, đại diện Nam Long cho biết sẽ đầu tư ba dự án mới là Nam Long – Hải Phòng, Nam Long – Đại Phước và Nam Long – Waterfront. 

Nam Long – Hải Phòng là dự án đầu tiên trong chiến lược mở rộng thị trường ra phía Bắc của Nam Long, trong đó có kế hoạch xây dựng thêm các khu đô thị mới tại Hà Nội và Quảng Ninh. 

Khu đô thị Nam Long – Hải Phòng có tổng diện tích 21ha, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 20 phút di chuyển qua cầu Bính về huyện Thuỷ Nguyên. 

Chủ đầu tư cho biết đã hoàn thiện pháp lý và triển khai dự án thành hai giai đoạn, cung cấp cho thị trường khoảng 850 biệt thự, nhà phố thương mại và 2.200 căn hộ kèm theo hệ thống tiện ích như trường học, trung tâm thương mại, công viên cây xanh.

Ở phía Nam, từ cuối 2018, Nam Long đã mua lại hai dự án tại Đồng Nai là khu đô thị Nam Long – Đại Phước 45 ha và  Nam Long Waterfront 170 ha. 

Đại diện Nam Long và các đối tác chiến lược.

Dự án Nam Long – Waterfront toạ lạc tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hoà đã có quyết định giao đất, đóng tiền sử dụng đất, được phê duyệt quy hoạch 1/500 và được cấp sổ đỏ. Chủ đầu tư sẽ triển khai dự án trong giai đoạn 2019 – 2025 với tổng vốn đầu tư 9.200 tỷ đồng, dự kiến đưa ra thị trường hơn 4.000 biệt thự và 3.000 căn hộ.

Khu đô thị Nam Long – Đại Phước ở huyện Nhơn Trạch đã hoàn tất đền bù giải phóng mặt bằng, đóng tiền sử dụng đất, được phê duyệt quy hoạch 1/500 và cấp sổ đỏ. Nam Long lên kế hoạch phát triển dự án trong giai đoạn 2019 – 2021 với tổng vốn đầu tư 3.500 tỷ đồng và sản phẩm chủ yếu là biệt thự song lập và đơn lập.

Ông Nguyễn Minh Quang, Giám đốc khối Kinh doanh và Tiếp thị của Nam Long cho biết, bên cạnh việc duy trì các sản phẩm cốt lõi “vừa túi tiền” thuộc dòng Ehome, Flora, Valora, Nam Long sẽ mở ra hình thức kinh doanh hợp tác khác ở những dự án mới.

Nam Long sẽ ưu tiên cho các đối tác mua sỉ quỹ đất sạch, pháp lý hoàn thiện và đã làm hạ tầng để phát triển riêng. Đồng thời, Nam Long cũng sẽ mở rộng hợp tác với các nhà phát triển bất động sản thương mại như bệnh viện, trường học, siêu thị.

Cho đến nay, Nam Long đã phát triển xong một số khu đô thị như Nam Long – Tân Thuận Đông, Nam Long – Phước Long B, Nam Long – Phú Hữu và Nam Long – Cần Thơ.

Năm ngoái, doanh nghiệp này triển khai ba dự án khu đô thị mới gồm Mizuki 37ha ở Nam Sài Gòn và Akari City 8,5 ha ở huyện Bình Tân,TP. HCM và Waterpoint ở Long An với diện tích giai đoạn 1 khoảng 165 ha.

Năm nay Nam Long đặt kế hoạch doanh thu thuần 3.485 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 1.002 tỷ đồng, lợi nhuận ròng công ty mẹ 956 tỷ đồng, tăng trưởng 26% so với năm trước.

Tổng giám đốc Thủ Đức House nói về quản lý chung cư

Nguồn bài viết: https://theleader.vn/nam-long-dau-tu-3-du-an-khu-do-thi-moi-1553767078216.htm

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Vui lòng viết bình luận của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn ở đây!