ông Lê Như Linh vào HĐQT, sẽ làm Tổng giám đốc

0
59

Theo nguồn tin từ PVN, tại Đại hội, các cổ đông đã thảo luận, cho ý kiến và biểu quyết thông qua với tỷ lệ cao các nội dung quan trọng gồm Sửa đổi một số điểm trong nội dung Điều lệ tổ chức hoạt động của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP; Sửa đổi một số điểm trong Quy chế nội bộ về quản trị của PV Power; Ký kết hợp đồng sửa đổi bổ sung số 09 của Hợp đồng mua bán khí Lô PM3-CAA và Lô 46 Cái Nước số 8679/HĐ-DKVN.

Đối với công tác nhân sự, ĐHĐCĐ đã thông qua việc miễn nhiệm thành viên HĐQT đối với ông Nguyễn Xuân Hoà. Đồng thời, ông Lê Như Linh được bầu là thành viên HĐQT PV Power nhiệm kỳ 2018-2023 với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.

Ông Lê Như Linh, sinh năm 1967, trình độ chuyên môn kỹ sư kinh tế địa chất, Thạc sỹ kinh tế địa chất Dầu khí, Tiến sỹ kinh tế. Ông Lê Như Linh đã công tác trong ngành Dầu khí từ năm 1994, từng đảm nhiệm nhiều chức vụ quản lý quan trọng như Chủ tịch HĐQT PV Drilling, Chủ tịch HĐTV PVOIL, Chủ tịch HĐQT PV GAS.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Lê Như Linh cảm ơn sự tin tưởng của các cổ đông đã bầu giữ chức vụ Thành viên HĐQT PV Power đồng thời cam kết sẽ cố gắng nỗ lực, phát huy khả năng của mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao, hướng tới phát triển PV Power bền vững, vì lợi ích của các cổ đông và bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia.

Thay mặt lãnh đạo PVN, Thành viên HĐTV Nguyễn Tiến Vinh chúc mừng thành công của ĐHĐCĐ bất thường của PV Power, đồng thời chúc mừng đồng chí Lê Như Linh được bầu vào HĐQT Tổng Công ty và sẽ giữ chức vụ Tổng giám đốc từ ngày 1/12.

Về phía PVN, với tư cách là cổ đông lớn, Thành viên HĐTV Nguyễn Tiến Vinh cam kết luôn quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa cho mọi hoạt động của Tổng Công ty; đồng thời mong muốn các cổ đông sẽ có đóng góp tích cực, hỗ trợ và tin tưởng đồng hành cùng ban lãnh đạo PV Power để Tổng Công ty tiếp tục phát triển bền vững hơn nữa, mang lại lợi ích cao nhất cho các cổ đông, đóng góp lớn cho an ninh năng lượng quốc gia.

Nguồn bài viết: https://vietnamfinance.vn/dai-hoi-co-dong-bat-thuong-pv-power-ong-le-nhu-linh-vao-hdqt-se-lam-tong-giam-doc-20180504224216457.htm

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Vui lòng viết bình luận của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn ở đây!