Ông Trương Văn Phước làm cố vấn cho Vietbank sau khi nghỉ hưu

0
31

Ông Trương Văn phước sinh ngày 17/2/1959, nguyên quán ở tỉnh Quảng Trị.

Ông Phước là Tiến sỹ Kinh tế học – Đại học Kinh tế TP. HCM, đã có 36 năm kinh nghiệm trong công tác và điều hành trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng.

Ngoài ra, ông còn có bằng Cử nhân Luật học – Đại học Luật TP. HCM, Cử nhân Anh văn – Đại học KHXHNV TP. HCM.

Ông Trương Văn Phước từng đảm nhận các chức vụ quan trọng, như: Quyền Chủ tịch Uỷ bán Giám sát Tài chính quốc gia, Vụ trưởng Vụ Quản lý Ngoại hối (NHNN), Phó Giám đốc ngân hàng TMCP Ngoại thương (Vietcombank) chi nhánh TP.HCM, Tổng giám đốc ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu (Eximbank)

Ngày 28/7/2017, ông được Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc bổ nhiệm làm Quyền Chủ tịch Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia Việt Nam thay cho ông Vũ Viết Ngoạn, sau khi ông Ngoạn được điều động về làm Tổ trưởng Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng. 

Cũng trong ngày 28/7/2017, Tổ Tư vấn kinh tế của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc được thành lập theo Quyết định số 1120/QĐ-TTg và ông Trương Văn Phước là một trong số 14 thành viên.

Ngày 1/3 vừa qua, ông Trương Văn Phước bắt đầu nghỉ hưu theo chế độ.

Tuy nhiên, ông Phước vẫn đang là thành viên Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng Chính phủ.

 

Nguồn bài viết: https://vietnamfinance.vn/ong-truong-van-phuoc-lam-co-van-cho-vietbank-sau-khi-nghi-huu-20180504224221963.htm

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Vui lòng viết bình luận của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn ở đây!