Red Friday 2018: Nhiều cơ hội mua nhà được giảm giá tới 30% giá trị căn hộ

0
76

Nhằm tạo sự đột phá cho thị trường bất động sản dịp cuối năm, trước Tết Nguyên Đán, từ ngày 07/12 – 14/12/2018, Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARs) sẽ tổ chức  sự kiện Tuần lễ vàng bất động sản – Red Friday với nhiều ưu đãi hấp dẫn, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường.

Theo đó, người mua nhà sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm bất động sản với mức chiết khấu lên tới 30%, cao hơn hẳn so với bất kỳ ưu đãi nào khác trong năm mà các chủ đầu tư đã dành cho khách hàng.

Thông tin từ VARs cho biết, Red Friday 2018 sẽ quy tụ hàng chục nghìn sản phẩm từ nhà ở chung cư các phân khúc trung bình đến cao cấp đến biệt thự, liền kề, đất nền và cả các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. 

Các chủ đầu tư hàng đầu của thị trường bất động sản khu vực miền Bắc sẽ tham gia chào bán sản phẩm trong thời gian diễn ra sự kiện như: Eurowindow Holding; Hải Phát Invest; Tập đoàn Sunshine; Hateco; MIK; Tân Hoàng Minh; Ciputra; Gamuda; Hacinco; Vinaconex 2; Taseco.

Đặc biệt, không chỉ hấp dẫn về mức giá, các sản phẩm tham gia sự kiện còn được đảm bảo về pháp lý, được cấp phép, đủ điều kiện giao dịch theo quy định của nhà nước. 

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, Tuần lễ vàng Bất động sản – Red Friday là sự kiện nhằm thúc đẩy kinh doanh và tạo dựng hình ảnh về sự minh bạch của thị trường bất động sản. 

Sự kiện sẽ cầu nối quan trọng giúp hàng triệu người đang có nhu cầu ở thực có thêm cơ hội được chạm tới những căn nhà mơ ước phù hợp với tình hình tài chính của mình.

Cũng theo ông Đính, mọi sản phẩm khi tham gia Red Friday sẽ công khai chính xác thông tin sản phẩm trên hệ thống website online www.redfriday.com.vn của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam. Các dự án cũng sẽ được thẩm định về pháp lý dự án, các chương trình khuyến mại và chính sách ưu đãi hiện hành do chủ đầu tư cung cấp và chính sách ưu đãi đặc biệt mà chủ đầu tư áp dụng cho khách hàng trong sự kiện này.

Các giao dịch diễn ra trong sự kiện Tuần lễ vàng Bất động sản sẽ được công khai minh bạch dưới sự giám sát của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam. Hội sẽ là nơi trung gian nhận tiền đặt cọc của khách hàng và có trách nhiệm chuyển về chủ đầu tư, đồng thời giám sát việc chủ đầu tư lập hợp đồng cho khách hàng và thực hiện đúng, đầy đủ các cam kết ưu đãi.

Sắp diễn ra triển lãm dịch vụ định cư toàn cầu tại Hà Nội

Nguồn bài viết: https://theleader.vn/red-friday-2018-nhieu-co-hoi-mua-nha-duoc-giam-gia-toi-30-gia-tri-can-ho-1542190528980.htm

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Vui lòng viết bình luận của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn ở đây!