Thẻ tín dụng Nam A Bank Happy Card miễn phí rút tiền mặt đến 100% hạn mức

0
13

Trong những năm gần đây, thị trường thẻ Việt Nam trở nên sôi động khi số lượng phát hành thẻ của các ngân hàng liên tục tăng nhanh, đặc biệt là sản phẩm thẻ tín dụng với những tiện ích và ưu đãi vượt trội.

Chỉ cần cầm chiếc thẻ nhỏ gọn trong tay, khách hàng đã có thể linh hoạt thực hiện các giao dịch, phục vụ đa dạng nhu cầu chi tiêu. Trong đó, việc rút tiền mặt qua thẻ tín dụng ngày càng được ưa chuộng, bởi có thể giải quyết những trường hợp cần chi tiêu tiền mặt khẩn cấp trong cuộc sống.

Bên cạnh các loại thẻ tín dụng phổ biến, mới đây, Nam A Bank đã tung ra thị trường sản phẩm thẻ Happy Card. Theo đại diện Nam A Bank, khi sở hữu chiếc thẻ này, khách hàng có thể rút tiền mặt không giới hạn đến 100% hạn mức thẻ thay vì mức 50%-80% như các loại thẻ khác, đặc biệt là miễn phí rút tiền mặt tại ATM/POS Nam A Bank.

Ngoài ra, chủ thẻ Happy Card còn được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.25%/tháng và hạn mức lên đến 12 lần thu nhập.

Bên cạnh đó, Nam A Bank cũng dành tặng khách hàng gói bảo hiểm trị giá lên đến 100 triệu đồng, đồng thời, thẻ Happy Card được tích hợp tính năng cho phép chủ thẻ quản lý chi tiêu hiệu quả thông qua dịch vụ eBanking Nam A Bank nhằm đảm bảo an toàn và bảo mật.

“Bằng việc thấu hiểu nhu cầu và xu hướng tiêu dùng của khách hàng, Nam A Bank đã phát hành thẻ tín dụng Happy Card nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu tiền mặt của đại đa số khách hàng hiện nay. Qua đó, Nam A Bank mong muốn tối đa hóa lợi ích, thêm lựa chọn trong kế hoạch chi tiêu của khách hàng, đồng thời, gia tăng thị phần trên thị trường tài chính Việt Nam”, ông Hoàng Việt Cường, Giám đốc Khối kinh doanh Nam A Bank cho biết.

Happy Card là sản phẩm thẻ tín dụng dành cho các khách hàng đang công tác tại Việt Nam có mức thu nhập từ 15 triệu đồng trở lên hoặc 10 triệu đồng trở lên đối với các khách hàng đang chi lương qua Nam A Bank.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn đọc quan tâm có thể truy cập website: www.namabank.com.vn, liên hệ hotline 1900 6679 hoặc chi nhánh/ phòng giao dịch Nam A Bank trên toàn quốc.

Nguồn bài viết: https://vietnamfinance.vn/the-tin-dung-nam-a-bank-happy-card-mien-phi-rut-tien-mat-den-100-han-muc-20180504224223522.htm

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Vui lòng viết bình luận của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn ở đây!