Tổ chức thẻ quốc tế Visa bổ nhiệm Giám đốc quốc gia Việt Nam và Lào

0
52

Bà Đặng Tuyết Dung, Giám đốc quốc gia Visa Việt Nam và Lào sẽ quản lý các bộ phận kinh doanh của công ty tại thị trường Việt Nam và Lào trong thời gian sắp tới. Bà Dung cho biết Visa đang nỗ lực phát triển ngành thanh toán điện tử và tin rằng công ty sẽ tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của người tiêu dùng, doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế nói chung.

Bà Dung đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng doanh nghiệp và ngân hàng bán lẻ. Trước khi gia nhập Visa, bà Dung nắm giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc, kiêm Tổng Giám đốc ngân hàng bán lẻ tại Maritime Bank từ tháng 12/2014.

Tại vị trí này, bà chịu trách nhiệm chính về việc quản lý kinh doanh và điều hành bộ máy vận hành với 196 chi nhánh bán lẻ và hơn 1.400 nhân viên trong mạng lưới. Ngoài ra, bà cũng là thành viên của ban điều hành Maritime Bank.

Trước khi làm việc tại Maritime Bank, bà Dung cũng đã có hơn 5 năm làm việc tại Techcombank, bắt đầu từ vị trí Giám đốc Khối ngân hàng bán lẻ và sau đó là Giám đốc Khối ngân hàng bán buôn. Ngoài ra, bà cũng có hơn 15 năm làm việc tại Citibank Việt Nam trong nhiều vai trò khác nhau.

Bà Dung đã chính thức được bổ nhiệm để thay thế người tiền nhiệm là ông Sean Preston. Được biết, ông Sean Preston sẽ chuyển đến Luân Đôn để đảm nhận vai trò mới của Visa tại thị trường Châu Âu.

Nguồn bài viết: https://vietnamfinance.vn/to-chuc-the-quoc-te-visa-bo-nhiem-giam-doc-quoc-gia-viet-nam-va-lao-20180504224216620.htm

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Vui lòng viết bình luận của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn ở đây!