Vietcombank ra mắt tính năng gửi lì xì may mắn trên VCB

0
49

Theo đó, người gửi chỉ cần đang kích hoạt dịch vụ VCB – Mobile [email protected], người nhận đang kích hoạt VCB – Mobile [email protected] hoặc đã mở tài khoản tại Vietcombank là có thể gửi lì xì, tiền mừng nhân dịp lễ tết, cưới hỏi, sinh nhật, khai trương, … tới người thân, bạn bè, đối tác mọi lúc, mọi nơi.

Hạn mức giao dịch cụ thể như sau:

Về bước thực hiện, khách hàng sẽ thực hiện theo 4 bước: Bước 1 – Người gửi đăng nhập ứng dụng VCB – Mobile [email protected]; Bước 2 – Người gửi lựa chọn/ nhập thông tin người nhận lì xì, số tiền lì xì, lời chúc, hình ảnh; Bước 3 – Người gửi thực hiện xác thực giao dịch để hoàn tất giao dịch gửi lì xì (số tiền lì xì sẽ được hạch toán trực tiếp từ tài khoản người gửi sang tài khoản của người nhận lì xì).

Với bước cuối cùng – Bước 4 – Hiển thị đối với người nhận, nếu người nhận đang kích hoạt dịch vụ VCB – Mobile [email protected], hệ thống VCB – Mobile [email protected] gửi tin nhắn OTT đến ứng dụng VCB – Mobile [email protected] của người nhận để thông báo và hiển thị POPUP khi người nhận đăng nhập ứng dụng VCB – Mobile [email protected] Đối với người nhận đang kích hoạt dịch vụ SMS chủ động, hệ thống Vietcombank gửi tin nhắn thông báo biến động số dư đến số điện thoại đăng ký của người nhận.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc quan tâm có thể liên hệ các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc hoặc Trung tâm Hỗ trợ khách hàng 24/7 theo số hotline 1900 54 54 13.

Nguồn bài viết: https://vietnamfinance.vn/vietcombank-ra-mat-tinh-nang-gui-li-xi-may-man-tren-vcb-mobile-batnking-20180504224219460.htm

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Vui lòng viết bình luận của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn ở đây!