Viettel âm thầm ‘tham chiến’ thị trường gọi xe qua ứng dụng MyGo

0
8

Website của Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) mới đây bất ngờ đăng tuyển tài xế công nghệ cho ứng dụng MyGo. Viettel Post cho biết, MyGo là ứng dụng cho phép người dùng gọi xe và các dịch vụ vận chuyển khác, bao gồm cả xe tải.

Ứng dụng MyGo hiện đã có mặt trên hai chợ ứng dụng iOS và Android để người dùng tải về. Hiện ứng dụng này đã có hơn 10 nghìn lượt tải về và mỗi ngày đã có trung bình khoảng vài chục chuyến xe được thực hiện.

Ngoài các tính năng giao hàng, chở người thông thường, MyGo còn có thêm dịch vụ vận chuyển bằng xe tải. Như vậy Viettel sẽ không chỉ cảnh tranh với Grab, Be, Go-Viet mà còn là các bên chuyên giao hàng cho doanh nghiệp.

Hiện tại, Viettel Post vẫn đang tuyển tài xế công nghệ với ưu đãi cộng ngay vào tài khoản tài xế 1 triệu đồng. Không những vậy, tỷ lệ chiết khấu còn rất ưu đãi. Cụ thể, tài xế sẽ có thu nhập 95%/cuốc xe, nghĩa là hãng thu chiết khấu 5% từ tài xế.

Nguồn bài viết: https://vietnamfinance.vn/viettel-am-tham-tham-chien-thi-truong-goi-xe-qua-ung-dung-mygo-20180504224224902.htm

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Vui lòng viết bình luận của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn ở đây!